ลบบัญชี
การลบบัญชีไม่สามารถย้อนกลับได้ เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว จะมีผลดังต่อไปนี้
- บัญชีหลักและบัญชีย่อยทั้งหมดจะถูกปิดอย่างถาวรและไม่สามารถเรียกคืนได้
- หมายเลขโทรศัพท์และอีเมลที่ผูกไว้จะได้รับการปลดผูกทันที และสามารถนำไปใช้สร้างหรือผูกกับบัญชีอื่นได้
- คุณจะไม่สามารถดูประวัติการเทรด ประวัติการฝากและถอนเงิน ประวัติเงินทุน และประวัติซื้อขายได้อีก
- คีย์ API อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ และการอนุญาตจากบุคคลที่สามทั้งหมดจะถูกยกเลิกการใช้งาน
- สินทรัพย์ รางวัล และบัตรกำนัลที่เหลืออยู่จะไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป คุณสามารถยืนยันการสละสิทธิ์ในขั้นตอนภายหลัง