Xóa tài khoản
Việc xóa tài khoản là không thể đảo ngược. Sau khi tài khoản bị xóa, các điều sau sẽ được áp dụng.
- Tài khoản chính và tất cả tài khoản phụ của bạn sẽ bị đóng vĩnh viễn và không thể khôi phục.
- Số điện thoại và email đã liên kết sẽ được hủy liên kết ngay lập tức và bạn có thể sử dụng chúng để đăng ký hoặc liên kết tài khoản mới.
- Bạn sẽ không thể xem lại lịch sử giao dịch, lịch sử nạp/rút, lịch sử dòng vốn và lịch sử đặt lệnh.
- Tất cả các API key, thiết bị tin cậy và ủy quyền bên thứ ba sẽ bị vô hiệu hóa.
- Mọi tài sản, phần thưởng và voucher còn lại sẽ không còn khả dụng. Bạn có thể xác nhận việc từ bỏ ở bước tiếp theo.